Thực hiện quy trình bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thu Mar 28 14:40:00 GMT+07:00 2024

Quang cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại biểu các Ban xây dựng Đảng Trung ương; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh: Công tác cán bộ có vai trò, ý nghĩa đặc biệt quan trọng và được thực hiện thường xuyên, liên tục, căn cứ biến động của tình hình thực tế nhằm đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của cấp ủy. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh và cán bộ chủ chốt cấp tỉnh nghiên cứu kỹ lưỡng, xem xét một cách toàn diện để đảm bảo tính dân chủ, khách quan, chặt chẽ, đúng quy trình, lựa chọn và bầu ra các đồng chí đáp ứng tiêu chuẩn.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy tham gia bỏ phiếu tại Hội nghị

Trên cơ sở quy định, hướng dẫn, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã thực hiện quy trình các bước thảo luận, lấy phiếu giới thiệu và bầu bổ sung Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Đại tá Trần Ngọc Tiến, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Kết quả 100% đại biểu bỏ phiếu nhất trí đồng chí Đại tá Trần Ngọc Tiến tham gia BCH Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại các hội nghị, các đại biểu cũng thực hiện quy trình các bước rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trần Huyền