Phú Bình: Bồi dưỡng cho gần 100 cán bộ Đoàn cơ sở

2022-08-17 10:49:00.0

Sáng 16/8, BCH Huyện đoàn Phú Bình phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022.

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 16/8 đến ngày 19/8, có 75 học viên là cán bộ Đoàn hiện đang công tác tại 34 tổ chức đoàn cơ sở trên địa bàn huyện tham gia lớp bồi dưỡng được tiếp thu các chuyên đề gồm: Nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 5, khóa XIII của Đảng; Cách thức triển khai các phong trào của Đoàn cơ sở; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn huyện Phú Bình lần thứ XVII; Kế hoạch thực hiện chương trình phát triển thanh niên, giai đoạn 2021 - 2030; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Qua nội dung các chuyên đề, đã trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp cho cán bộ Đoàn thanh niên ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn thanh niên. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ đoàn cơ sở trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Hội liên hiệp thanh niên trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên trên địa bàn huyện ngày càng vững mạnh, toàn diện./.

Nguyễn Đào (Phú Bình)