HĐND xã Úc Kỳ, kỳ họp thứ năm kỳ họp chuyên đề

2024-03-22 15:25:00.0

Chiều 22/3, Hội đồng nhân dân xã Úc Kỳ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Năm (kỳ họp chuyên đề). Về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ xã; các ông, bà Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh Kỳ họp.

Tại kỳ họp này, HĐND xã đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Dương Văn Ba do chuyển công tác. Đồng thời, kỳ họp thực hiện quy trình bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Đinh Thị Tươi, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả, bà Đinh Thị Tươi được các đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã đạt 24/25 phiếu, bằng 96%.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Định, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Giảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng tân PCT HĐND xã.

Các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng bà Đinh Thị Tươi, Phó Cchủ tịch HĐND xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ bà Đinh Thị Tươi, tân Phó Chủ tịch HĐND xã hứa nguyện đem hết sức mình cùng Đảng bộ, Chính quyền đoàn kết, kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo, các nhiệm kỳ trước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra của xã trong thời gian tới. Góp phần cùng với Dảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng quê hương Úc Kỳ ngày càng giàu đẹp văn minh và phát triển./.

Trung Tâm VH - TT&TT