Gần 300 vận động viên tham gia Hội thao thể dục, thể thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2024

2024-03-22 10:44:00.0

Hội thao có sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 13 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh

Theo đó, Hội thao có sự tham gia của 239 vận động viên là người lao động, sinh viên, học sinh đang học tập, làm việc tại 13 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn: Kéo co (các đội nam, nữ), chạy 100 m (nam, nữ), cầu lông (đơn nam, đơn nữ). Qua Hội thao, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên đạt thành tích cao tham gia Hội thao giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2024.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn kéo co

Hội thao thể dục, thể thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào môi trường học đường của học sinh, sinh viên; là động lực phát triển trong phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, giúp cho học sinh, sinh viên rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động nhóm, hoạt động tập thể và được giao lưu học hỏi giữa các trường; tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh; đồng thời khuyến khích học sinh, sinh viên và đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tự giác luyện tập thể dục, thể thao, nhằm nâng cao thể lực học sinh, sinh viên, rèn luyện sức khỏe, dạy tốt, học tốt, trở thành phong trào rộng lớn trong toàn khối.

Thu Huyền