Phú Bình: Khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng dành cho công dân trước khi lên đường nhập ngũ

2021-01-25 17:14:00.0

Ngày 23/01/2021, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Bình tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đối tượng kết nạp đảng dành cho công dân trước khi lên đường nhập ngũ. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Bản, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Huyện Đoàn và Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Quang cảnh buổi khai mạc lớp học

Lớp học được tổ chức từ ngày 23/01 đến ngày 31/01/2021(học vào các ngày thứ bẩy, chủ nhật để tạo điều kiện cho một số đồng chí học viên đang làm việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp). Tại lớp học, các học viên sẽ được truyền đạt 5 chuyên đề gồm: Khái lược lịch sử đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch, được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp đảng. Từ đó, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống trong môi trường quân đội để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp sức mình vào công cuộc bảo vệ  Tổ Quốc.

Nguyễn Lâm - Trung tâm BDCT huyện Phú Bình