Hội nghị Ủy ban MTTQ huyện lần thứ 3, khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2024

2020-08-20 15:10:00.0

Sáng 20/8, Uỷ ban MTTQ huyện Phú Bình đã tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ huyện lần thứ 3, hiệp thương cử bổ sung 5 Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện, cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Linh, PCT Ủy ban MTTQ tỉnh. Ở huyện có đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe thông báo của BTV Huyện ủy, phân công, giới thiệu đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên BTV, Chủ tịch LĐLĐ huyện để hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Tờ trình bầu bổ sung 5 đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện,  nhiệm kỳ 2019-2024; Tờ trình về việc cho thôi tham gia Ủy viên UBMTTQ huyện đối với 6 đồng chí.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, hội nghị đã hiệp thương, thống nhất cử đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên BTV, Chủ tịch LĐLĐ huyện giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Linh, PCT Ủy ban MTTQ tỉnh và đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được hiệp thương cử tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng thời, đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí được hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch, Ủy viên ủy ban MTTQ huyện sẽ phát huy hết khả năng, kinh nghiệm trong quá trình công tác, để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh. Trước mắt là công tác chung tay phòng chống dịch Covid – 19.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên BTV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện hứa sẽ nỗ lực cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Nhân dịp này, Huyện ủy, UBND huyện, Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã tổ chức chia tay đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện và các đồng chí thôi tham gia Ủy viên ủy ban MTTQ huyện khóa XIX,  nhiệm kỳ 2019 – 2024./.

Nguyễn Đào (Phú Bình)