Đồng chí Hoàng Thanh Giao Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Công an huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND

2020-08-19 15:04:00.0

Sáng 19/8, đồng chí Hoàng Thanh Giao, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn lực lượng Công an huyện nhân Ngày truyền thống của lực lượng công an nhân dân. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đạt được thời gian qua. Các cán bộ, chiến sĩ đã có đóng góp quan trọng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Bảo vệ an toàn Đại hội Đảng các cấp; tích cực tham gia cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19...; Đồng chí mong rằng thời gian tới, lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Trung tá Trần Ngọc Quỳnh, Phó trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, HĐND – UBND huyện dành cho lực lượng công an huyện. Đồng thời khẳng định Công an huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân./.

Nguyễn Đào (Phú Bình)